Dịch vụ xin visa Canada nhanh chóng – tiết kiệm


Dịch vụ Visa Canada bao gồm các loại : Visa Canada du lịch, Visa Canada công tác, Visa thăm thân Canada, bạn muốn tỷ lệ đậu 99% mà không muốn mất thời gian, cũng như rủi ro khả năng không đậu cao.

Vui lòng liên hệ Hotline0911 909 686 chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí

Như chúng ta đã biết Canada là 1 quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới sau Liên Bang Nga. Lãnh thổ Canada trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây, và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Về phía nam, Canada giáp với Hoa Kỳ bằng một biên giới không bảo vệ dài nhất thế giới. Với diện tích rộng lớn, văn hóa đa dạng, cũng như không khi thuận lợi tạo điều kiện phát triển du lịch lớn.

Khung cảnh đất nước Canada 

Mỗi năm, lượng người xin visa Canada du học, định cư, du lịch, thăm thân lên đến cả ngàn hồ sơ và nếu những ai đã và đang tìm hiểu về visa Canada cũng sẽ biết được là thời hạn được cấp visa có thể lên đến hết hạn hộ chiếu ,có thể là 3 năm, 5 năm, 10 năm. Đây chính là một cơ hội không thể nào tốt hơn để bạn có thể nhập cảnh Canada tùy thích nhưng sự hào phóng nào cũng có điều kiện, thay vào đó yêu cầu hồ sơ của Lãnh sự sẽ khó hơn, xét kỹ hơn và lâu hơn. Để tiện tránh việc mất thời gian cũng như không an toàn tuyệt đối về dịch Vụ xin Visa Cana. Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian và hoàn thành được nhiều mục đích của khách hàng, Visa5s cung cấp dịch vụ visa Canada –  Một bước nộp hồ sơ nhanh chóng và tiện lợi cho bạn .

Dịch vụ Visa5s cung cấp Visa Canada uy tín 

Đến với Visa5s - Dịch vụ Visa Canada 

  • Không cần nộp hộ chiếu.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại văn phòng giao tiếp hồ sơ Visa Canada
  • Kiểm tra hồ sơ bất cứ lúc nào.
  • Không phải tốn kẹt đường hàng giờ để nộp được Visa
  • Cập nhật hồ sơ nhanh nhất.
  • Không cần phải đi lại bổ sung hồ sơ. Tốn quá nhiều thời gian vàng bạc.
  • Hướng dẫn giúp đỡ cách viết thư mời, cung cấp thư mời 

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa du lịch Canada, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến ĐSQ, LSQ sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức, phí xin Visa của bạn sẽ trở thành vô ích

Để chúng tôi giúp bạn : 0911 909 686

Hồ Sơ Xin Dịch Vụ Visa Canada bao gồm : 

 
- Để chuẩn bị tốt Visa nhập cảnh Canada quý khách cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau : 
 

 1. Cá nhân

  1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi (nếu từng sử dụng hộ chiếu cũ, xin vui long trình thêm)
  2. Nếu Quý khách sử dụng hộ chiếu công vụ, ngoại giao phải có công hàm.
  3. Nếu đại biểu nào tham dự chương trình mà chi phí chuyến đi do đơn vị khác mời thì phải có thư mời của đơn vị đó nói rõ lý do mời và nói rõ là chi phí chuyến đi sẽ do đơn vị đó thanh toán.
  4. 2 ảnh khổ 4x6 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
  5. Chứng minh nhân dân,
  6. Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang)
  7. Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).
  8. Chứng minh tài chính

2.Công việc

        Khách hàng là chủ doanh nghiệp     

 Khách hàng làm việc hợp đồng

  1. Giấy phép kinh doanh.
  2. Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất
  3. Hợp đồng mua bán, kinh doanh.
  4. Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng (nếu có)
  5. Danh thiếp.
  6. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  1. Hợp đồng lao động.
  2. Xác nhận mức lương(nêu rõ lương thu nhập hàng tháng) có đóng giấy tròn của công ty và chữ ký giám đốc
  3. Giấy nghỉ phép đi du lịch
  4. Nếu Công ty tài trợ cho đi du lịch thì phải có giấy xác nhận

 

3.Tài chính

  1. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trên 5.000 usd. ( sổ tiết kiệm bản gốc) nếu sao kê onlines phải có xác nhận của ngân hàng
  2. Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).
  3. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…
 

+  Trường hợp hưu trí : 

Có thẻ hưu hoặc quyết định sổ hưu

- Visa thăm thân và công tác cần bổ sung thêm

  Phía Canada

  • Thư mời có đóng dấu luật sư/chính quyền địa phương, nên sử dụng bản gốc
  • Photo mặt hộ chiếu người mời
  • Chứng minh mối quan hệ: khai sinh, hộ khẩu, đăng ký kết hôn, hình ảnh,…
  • Chứng minh lương và thuế
  • Chứng minh tài chính ngân hàng

⇒ Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng

  • Khai sinh
  • Thư đồng ý của cha và mẹ được chứng thực tại xã/phường/ văn phòng công chứng
  • Chứng minh nhân dân của cha và mẹ
  • Thẻ học sinh/sinh viên hoặc xác nhận của trường nơi bé đang theo học.

 Trường hợp người đi công tác là nhân viên cần bổ sung thêm:

  • Quyết định cử đi công tác
  • Hợp đồng lao động và xác nhận lương 3 tháng gần nhất
  • Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất, giấy tờ nhà đất (nếu có).
  • Một số trường hợp bắt buộc đương đơn phải có sao kê tài khoản cá nhân.

☞☞ Để được giải quyết những khó khăn trên ☞☞Hãy nhấc máy gọi ngay vào Hotline  (028) 668.15.234 – 0911.909.686 ( Zalo/ Viber/ Call )

 

Bạn nhận được các “đặc quyền” gì khi sử dụng dịch vụ xin visa Canada của visa5s?

  •  Visa thông hành đến Canada
  •  Không phải đi lại, không cần trình diện từ đầu đến cuối, 1 tuần sau Passport kèm visa sẽ được gửi đến tận nhà bạn.
  •  Vận chuyển tận nơi. Tư vấn hoàn toàn miễn phí. Không phụ thu bất kỳ chi phí tư vấn nào.
  •  Hoàn tiền nếu không đậu

Với các giấy tờ khác, chúng tôi hoàn thiện thay bạn để đảm bảo cung cấp đủ giấy tờ theo đúng yêu cầu của bên Đại sứ quán. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm để giúp bạn dễ dàng vượt qua buổi phỏng vấn với nhân viên lãnh sự.

Lưu ý!

Chính sách xin visa Canada có thể bị thay đổi bất kỳ lúc nào, để sở hữu ngay visa đi Canada, quý khách nên làm ngay từ bây giờ. Điều này vô cùng thuận lợi để bạn có thể đi bất cứ khi nào mình muốn nhé.

 

Mọi thông tin chi tiết về visa Canada vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ASIA BLUE SKY

Trụ sở chính:  Số 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh Bình Dương :  Số 16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Hotline: (028) 668 15 234 - 0911 909 686 / 0967 686 101

Website: www.visa5s.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/visa5s.com.vn

Email: info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn ! 

LIÊN HỆ NHANH VỚI VISA5S BẰNG CÁC CÁCH SAU

   

 

1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3. Chứng minh nhân dân (CMND).

4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5. Giấy khai sinh.

6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

- Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

- Trường hợp độc thân:

+ Chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.

+ Chồng/Vợ mất thì phải có giấy chứng tử.

- Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của tòa án.

7. Giấy tờ chứng minh việc làm:

- Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

- Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

- Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản sao của giấy chứng nhận sinh viên, học sinh.

- Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

8. Chứng minh khả năng tài chính:

- Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card... (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

- Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi....

9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lich với người thân không phải là Ba hoặc Mẹ. Thì phải có thư cho phép của Ba Mẹ chấp thuận cho đi chơi với người khác, hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người đi cùng.

10. Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của Cha Mẹ.
1. Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải được ký tên và ghi họ tên đầy đủ).

2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

3. Chứng minh nhân dân (CMND).

4. Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

5. Giấy khai sinh.
 

ĐỐI TÁC

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 Hotline : 0911.909.686

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Follow Us :

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Trụ sở chính : 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • VPBD : Số 16 trần đại nghĩa, phường Bình An, TX Dĩ An , Bình Dương
  • info@visa5s.com.vn
  •   (028) 668.15.234 - 0911.909 .686
  • Visa5s.com.vn - Blueskygroup.vn

Gọi tư vấn

Visa Hàn Quốc

Visa Đài Loan